Đặt Hàng Ngay

0933212333

request-free-img

Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến với website của cafe Hưng Định, nơi bạn có thể tìm thấy những sản phẩm cafe chất lượng cao, được trồng hoàn toàn tự nhiên tại Tây Nguyên.

Cafe Hưng Định là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích hương vị thơm ngon, đậm đà và sâu lắng của cafe Việt Nam. Bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút thư giãn, tận hưởng cuộc sống khi thưởng thức ly cafe Hưng Định.

Từ 1996

Trang trại cafe Hưng Định được hình thành và vun trồng từ năm 1996.

+10 Giấy Chứng Nhận

Qua gần 20 năm, hạt cafe Hưng Định có mặt ở nhiều hội chợ, triển lãm cafe lớn của Việt Nam. Chúng tôi cũng nhận nhiều giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế.

+5 Quốc Gia

Không chỉ ở thị trường Việt Nam, Cafe Hưng Định đã có mặt ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hưng Định Farm- Đưa hạt Cafe organic Tây Nguyên tới mọi miền Tổ quốc

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

Trang trại Hưng Định là một trong những trang trại trồng cafe organic đầu tiên ở Tây Nguyên. Được thành lập từ năm 1996, trang trại đã gây dựng được hệ sinh thái tự nhiên để nuôi dưỡng cây cafe. Trang trại hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc trừ cỏ hay phân bón hóa học.

Thay vào đó, trang trại áp dụng các phương pháp sinh học để tạo ra các loài thiên địch để ngăn chặn các loài gây hại cho cây cafe. Nhờ vậy, cây cafe ở đây luôn khỏe mạnh, chất lượng và năng suất cao.

Trang trại Hưng Định không chỉ là nơi cung cấp cafe sạch, mà còn là nơi góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao đời sống cho nông dân địa phương.

Trang trại luôn tuân thủ các tiêu chuẩn organic quốc tế, được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín. Trang trại cũng tạo ra nhiều việc làm và thu nhập cho người dân xung quanh, giúp họ có cuộc sống ổn định và phát triển.

Mục Tiêu

Hưng Định Farm không chỉ muốn đưa tới tay người tiêu dùng những hạt cafe sạch, ngon, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mô hình sinh thái quanh cây cafe một cách bền vững. Từ đó, người dân trồng cafe ở Tây Nguyên có thể tạo ra những hạt cafe sạch, đáp ứng những nhu cầu ngặt nghèo của các tiêu chuẩn toàn cầu.

Đồng thời, môi trường tự nhiên cũng như sinh kế bền vững của người dân đảm bảo bên cây cafe.